Về Mili

Kế thừa tư duy đó và một mong muốn tạo dựng những không gian sống mang tính chuẩn mực và hiện đại, những người trẻ chúng tôi đã cùng nhau cho ra đời NỘI THẤT MILI. Câu chuyện được bắt đầu từ cuối năm 2012 bởi một kiến trúc sư trẻ tuổi, NỘI THẤT MILI bước đầu nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ và vẫn đang tiếp tục những chương mới. Tại NỘI THẤT MILI, tất cả sản phẩm trang trí nội thất & giải pháp không gian sống không chỉ đơn thuần tuân thủ theo ngôn ngữ giản lược của Minimalism, mà còn cân bằng được tính năng và độ thẩm mỹ cần có.

“Ít tức là nhiều”, nhưng mỗi chi tiết xuất hiện trên thiết kế đều là một sự chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo. Và đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của NỘI THẤT MILI. Với tinh thần cầu tiến luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cộng với dịch vụ thân thiện cho khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ một niềm tin cố hữu với tất cả mọi người: “Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi không gian sống được quan tâm và đầu tư đúng mực.”

Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất !!!

“Sự thư giãn là một khái niệm khá trừu tượng, nó không chỉ đến từ các giác quan của con người mà còn từ trong bộ não của chúng ta. Tôi sẽ cảm thấy rất thư giản nếu được ngồi trên chiếc ghế có hình dáng thiết kế tuyệt hảo”

Trích Patrizia Moroso

Quan niệm này có thể liên đới đến cách chúng ta nhìn nhận về không gian nhà ở. Mỗi cá nhân có thể lựa chọn riêng cho mình những phong cách thiết kế và trang trí hoàn toàn khác nhau, tùy theo trải nghiệm và năng lực thẩm mỹ, điều kiện kinh tế và lối sinh hoạt riêng. Thế nhưng, làm sao để chốn ở không chỉ là một công trình, mà thực sự trở thành nơi ta gọi là “nhà” với cảm xúc trìu mến và sự thư thái tức thì, lại cần rất nhiều cân nhắc và trí lực. Tuy nhiên, có một tin vui cho mọi người, đến với nội thất Mili, quý khách hàng không chỉ mang về cho mình những vật dụng nội thất tinh tế, giá cả phải chăng và đẹp không kém bất kì ngôi nhà sang trọng nào mà còn được sự tư vấn, thiết kế các ý tưởng chỉn chu cho ngôi nhà mình.

 

Đóng
0903 249 633
0903249633
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
×

Cart